Trang chủ » Thư cảm ơn Nhà đầu tư thiên thần #1

Thư cảm ơn Nhà đầu tư thiên thần #1

by Lạc Tuệ
Thư cảm ơn anh BĐH – Angel Investor – Nhà đầu tư thiên thần
Bà Rịa, ngày 10/07/2021
Lá thư này em VH dành riêng gởi đến anh H, là một người con của đất Tràng An, Ninh Bình, vốn là kinh đô xưa và là một danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp hút hồn du khách hiện nay!
Thực ra em đã viết một lá thư theo kiểu cũng văn hoa cảm ơn này nọ rất cảm xúc đối với người anh đã ủng hộ em từ những ngày đầu tiên lập chí dựng nghiệp! Tuy nhiên em lại nghĩ nên viết lại theo một cách thức khác, để anh em có thể hiểu nhau hơn, và đồng hành với nhau nhiều hơn nên em đã xóa và viết lại từ đầu.
Những ngày đầu tiên lập chí dựng nghiệp, giai đoạn sơ khai đó, với những ý tưởng quá non nớt và tưởng chừng ảo tưởng của em, giờ nghĩ lại cảm thấy giống như ăn phải gan hùm gan gấu nên hồi đó em không thể tưởng tượng ra nổi những khó khăn và áp lực trên hành trình chinh phục những ý tưởng của mình! Ấy thế nhưng lúc đó nhiệt huyết và mơ mộng là hoàn toàn thật nên nói như thánh như thần anh ạ! Tuy lúc đó ý tưởng non nớt, người bình thường nhìn vào thấy rất ảo tưởng và mơ mộng hão huyền nhưng đó vẫn là những ý tưởng xuất phát từ ham muốn tột bậc muốn làm một thứ gì đó để vượt ra ngoài cái giới hạn của việc kiếm tiền thông thường!
Lời nói của em, năng lượng của em, thần khí của em lúc đó chẳng hề có một mảy may sợ hãi nào, ai cũng cảm nhận được là em không cần tiền, em chỉ muốn làm một cái gì đó lớn lao!
Blockchain Valley, làm sao em quên được giấc mơ đó! Giờ nó vẫn nằm trong tâm trí em, chỉ có khác là nó hiện lên theo một cách khác, hoàn thiện hoàn mĩ hơn trước và khả thi hơn trước gấp nhiều lần!
Em tin vào giấc mơ của em, tin vào những điều tốt đẹp mà em muốn làm cho thế gian này! Em tin rằng em có thể dựng xây nên một thứ gì đó khác hẳn hoàn toàn những gì nhân loại đã từng thấy trước đây. Em chọn Bà Rịa làm Thánh Địa để bắt đầu hành trình đó của mình! Đến nay, sau rất nhiều biến cố, bể dâu và vô số sự kiện xảy ra có thể làm nản lòng bất cứ ai, kể cả em cũng đã có lúc mất sạch niềm tin vào điều tốt đẹp. Thì gần đây giấc mơ cũ vẫn ám ảnh từng giấc ngủ của em, nhắc em nhớ lại vì sao mình bắt đầu. Phải là những khởi nguồn cho những thứ lớn lao vượt ra khỏi tất cả những suy nghĩ thông thường thì em mới có thể chạm vào phép màu trong cuộc sống như vậy chứ! Phép màu đó là gì? Đó là một người anh không quen không biết, ở cách xa em cả nghìn cây số lại không hề đắn đo suy nghĩ gì ủng hộ một số tiền lớn cho em và cho một ý tưởng mới chỉ sơ khai. Có lẽ cả anh và em cho đến nay vẫn chưa cảm nhận được hết phép màu đã hiện diện trong cuộc sống chúng ta từ những sự kiện kì diệu như vậy. Gần đây em cứ thảng thốt vì quả thực dùng lí lẽ logic thông thường sẽ không thể giải thích được anh nhỉ! Chính vì nhớ lại, tái hiện sống động câu chuyện 3 năm của em và anh, em mới bắt đầu tin tưởng trở lại vào giấc mơ còn dang dở của em, và em chọn sẽ vẫn tiếp tục tin vào phép màu, tin vào những điều kì diệu sẽ lại xảy ra, nhiều lần nữa!
Mảnh đất Bà Rịa này em sẽ dành cả đời em để thổi vào đó một khát vọng, một giấc mơ chưa từng có của người Việt!
Em không những tin tuyệt đối vào việc em sẽ hiện thực hoá mọi ý tưởng của mình ở cấp độ cao hơn, em còn lên chiến thuật, chiến lược, giải pháp, sách lược để hoàn thành theo đúng lý tưởng mà em đã nói ban đầu: Thảo vọng, Kinh tế chia sẻ, Kinh tế siêu việt!
Em phải thực hiện với tất cả những gì có thể, bởi phép màu là để tạo ra phép màu chứ không phải để tạo ra những điều bình thường! Anh đã mang phép màu đến cho em, cho mảnh đất Bà Rịa linh thiêng, cho cuộc sống này thì em sẽ tìm mọi cách để hoàn thành giấc mơ lớn mà anh em ta đã từng tin tưởng ở những ngày đầu tiên đó! Điều đáng vui mừng là hiện nay hàng trăm người đã đổi đời nhờ vào những ý tưởng ban đầu tưởng chừng non nớt khó tin. Cho nên em có trách nhiệm phải nói cho họ biết ai là người đã góp phần to lớn cùng em, đã tin tưởng em để em có thể phát triển và mang lại lợi ích cho họ. Để làm gì? Để họ cùng em phải biết ơn những người tạo nền móng ban đầu, trong đó anh chính là một trong những người đầu tiên ủng hộ cho một ước mơ mà chẳng toan tính gì!
Đặc biệt hơn, trong tình hình dịch bệnh Covid 19 tàn phá nền kinh tế toàn cầu, Việt Nam cũng lao đao khốn đốn trên mọi mặt trận thì tại đây, Hên Network lại có một nhóm người vượt được lên trên những điều tai ương đó mà phát triển kinh tế thần tốc. Đó chính là phước báu mà anh đã gieo cho đời!
Trong hành trình 3 năm qua, có những việc em không thể nào chia sẻ ra ngoài được, có những việc không muốn làm cũng phải làm. Rồi có những sai lầm to lớn em vấp phải. Nhưng có lẽ sai lầm lớn nhất đó là em đã để cho những khó khăn và đôi khi là nỗi sợ hãi kéo em xuống cấp độ bình thường, đôi khi trở thành kẻ tầm thường. Em từng không chịu đựng được có những người phỉ báng hạ nhục ước mơ của em. Em đã từng phản kháng theo cách thức của một kẻ yếu, môt kẻ tầm thường. Giờ em nhận ra rằng em phải chiến đấu với tinh thần của một chiến binh, của một người quang minh lỗi lạc, can đảm dũng cảm, chính nhân quân tử, đầu đội trời chân đạp đất!
Em tin chắc rằng những ấp ủ của em và niềm tin anh từng dành cho em không hề đặt sai chỗ!
Đứa em mà anh từng tin tưởng, có lúc cũng lạc đường không biết phải đi hướng nào, nhưng khát vọng và ý chí của em thì không có thứ gì có thể quật ngã. Trong nhiều trường hợp, sự cứng nhắc của em cũng làm cho nhiều người hiểu lầm, đố kị, ghét bỏ thậm chí là tìm cách cho em biến khỏi trái đất này! Đã có những thứ không thể hàn gắn với họ, nhưng em chấp nhận hết, em biết đó là cái giá phải trả cho một trận đồ khôn tiền khoáng hậu mà rồi đây kết cục của nó sẽ hiện diện trên mảnh đất Bà Rịa mà em đã chọn!
Cuối thư, em không muốn cảm ơn, tri ân hay nói những lời hoa mỹ thông thường, bởi vì lòng biết ơn và sự kết nối siêu hình giữa con người và con người chỉ có trong tĩnh lặng thì mới cảm nhận và thấu hiểu sâu săc được!
Ngày xưa lúc sơ khai anh đã tin em mà không cần lí do, thì nay, khi em đã xây dựng nền móng vững chắc cho một kế hoạch phi thường, em mong anh hãy tin em hơn nữa!
Nhiều dự án, nhiều thứ vớ vẩn mà em tạo ra trước kia chỉ như những bản nháp để bây giờ em có thể tạo ra một thứ trường tồn theo thời gian, phát triển nhanh chóng, bền vững và tiềm năng lớn!
Anh đã từng mơ sẽ đến Bà Rịa – nơi em gọi là Thánh Địa để định cư! Em cho rằng đó không chỉ là dự định xa xôi, bởi hiện nay em và anh em đã âm thầm xây dựng rất nhiều cơ sở hạ tầng cho đến sách lược để phát triển kinh tế, định hình lối sống, văn hóa tinh thần…
Bằng tất cả trái tim mình, em vẫn hi vọng một người anh như anh sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng em, trong một chặng đường tươi sáng phía trước!
Em của anh
VH

You may also like

5 comments

Hào vui vẻ Tháng Chín 23, 2021 - 3:58 sáng

Những con người tuyệt vời đã cùng nhau, hỗ trợ nhau làm nên những điều tuyệt vời!

Reply
Đức Quang Tháng Mười Một 14, 2021 - 1:49 chiều

Rất tuyệt vời

Reply
Đức Quang Tháng Mười 14, 2021 - 11:22 sáng

Con ng đồng điệu sẽ gặp nhau

Reply
Tiên Bella Tháng Mười 22, 2021 - 12:01 chiều

hay quá, đọc mà xúc động

Reply
Đức Quang Tháng Mười Một 8, 2021 - 2:02 chiều

Thật cảm xúc

Reply

Leave a Comment