Trang chủ » 10 Bộ luật của Vũ trụ ảnh hưởng đến Đầu tư

10 Bộ luật của Vũ trụ ảnh hưởng đến Đầu tư

by Lạc Tuệ
Pháp luật do con người đặt ra. Trong tự nhiên đã vốn sẵn có luật mà con người không thể nào tránh né. Một nhà đầu tư, đẳng cấp cao nhất trong các tầng lớp về kinh tế của xã hội thì cần hiểu rõ được các quy luật chi phối đến hành trình đầu tư.
1. Luật tâm thức – Tất cả đều là một
Con người là tiểu vũ trụ. Cũng là biểu hiện cho Đấng sáng tạo thông qua các sinh mệnh nhỏ bé trong tổng thể năng lượng của Vũ trụ. Thượng Đế nói: các con cũng chính là ta, thông qua các con, thế giới này được sáng tạo nên. Các con tạo ra thực tại sống của mình, là những sinh mệnh đồng sáng tạo với Đấng tạo hoá thông qua tự do ý chí. Các con được tự do lựa chọn, tự do tưởng tượng, tự do xây dựng và hành động.
Vào năm 2017, chúng tôi đưa cả trăm nhà đầu tư đến 1 resort và bảo rằng sẽ có một Thánh địa Đầu tư được xây dựng theo hình ảnh một resort sang trọng như thế. Ai nấy đều nghĩ rằng đó là câu chuyện xa xôi. Nhưng luật Tâm thức đã giúp chúng tôi kiến tạo điều đó từ trong suy nghĩ của mình, biến thành ý thức, là một với tâm thức Vũ trụ. Và giờ đây, Resort triệu đô đó đã thành hình, Thánh địa Đầu tư đã thành hình. Mọi người đều nghe, đều chứng kiến nhưng họ không hiểu rằng mọi thứ chỉ thành hiện thực khi có sự tồn tại của năng lượng. Nếu không có, thì ý tưởng chỉ là ý tưởng, và đôi khi chúng ta vẫn nói ai đó là hoang tưởng.
2️. Luật hấp dẫn – “Bạn thu hút những gì bạn suy nghĩ”
Vũ trụ được vận hành bằng năng lượng. Tất cả những vật có cùng tần số rung động sẽ gặp nhau. Khi ta ở mức rung động nào, ta sẽ thu hút những gì có cùng mức tương ứng đến với mình để trải nghiệm, đó bao gồm con người, vật thể, sự kiện, cơ hội, không gian…
Luật hấp dẫn thông qua mức độ rung động từ tâm thức của con người. Con người có niềm tin cốt lõi ra sao sẽ tạo ra những khuôn mẫu khác nhau, và thực tại chính là tấm gương soi của chính từ tâm thức đó
Khi tôi bước vào mảnh đất thần tiên đẹp tuyệt vời mà người môi giới tuyên bố rằng: “không đẹp thì bỏ nghề môi giới”, tôi biết chính xác đó là nó, mảnh đất từng hiện ra trong đầu tôi suốt nhiều năm, từ khi tôi còn chưa có tiền. Đó là mảnh đất có dòng suối trong veo nước chảy róc rách quanh năm, có hồ nước trong xanh uốn lượn, có những cây nhãn cây trâm cây lộc vừng cổ thụ. Tôi biết rằng luật hấp dẫn đã ứng nghiệm.
3️. Luật nhân quả – Gieo nhân nào gặt quả ấy
Luật nhân quả chính là nói về trạng thái năng lượng, không phải hành động cụ thể. Theo vật lý, người ta gọi hiện tượng sự vật thay đổi về mặt năng lượng, tạo ra hình mẫu mới phù hợp với trường năng lượng mới chính là bước nhảy lượng tử. Trong cuộc sống, khi con người có đột phá về tư duy, mục tiêu, lý tưởng, ngay lập tức họ đã mang trong mình một trường năng lượng mới.
Từ sự thay đổi đó là nhân, và vị trí mới trong không thời gian này chính là kết quả, không có gì xảy ra ngẫu nhiên, mà chẳng qua chúng ta chưa ý thức được các kết quả sẽ đến.
Ví dụ khi bạn mang tiền cho người khác, luật nhân quả không có nghĩa là bạn sẽ được nhận lại kết quả là tiền bạc. Mà “quả” là lợi lạc bạn nhận được khi chia sẻ cùng người khác, là cảm xúc tốt đẹp của lòng biết ơn và tình yêu thương tương ứng cho cuộc sống của bạn trong hiện tại và tương lai
Khi ta đầu tư hay giúp được cho người khác đầu tư kiếm được tiền, ý nghĩa của việc này chính là trạng thái tốt đẹp mà ta cảm thấy ở thời điểm đó, những niềm vui mà đôi bên cùng có khi bước đi trên hành trình đầu tư và học game tiền.
4️. Luật cân bằng – Sự cân bằng của vạn vật
Trong dòng chảy của tự nhiên, mọi vật tuân theo luật cân bằng, là sự hài hoà của năng lượng âm-dương. Tất cả những hành động ngăn chặn hoặc cố tình thay đổi, đi ngược với tự nhiên sẽ tạo ra phản lực.
Con người càng khai thác, đào phá thiên nhiên thì sẽ dẫn đến mất cân bằng và kết quả dẫn đến chính là thiên tai, dịch bệnh.
Nhà đầu tư cần thuận theo tự nhiên. Nương theo dòng chảy của thị trường để làm giàu nhưng nhà đầu tư không hút cạn hay rút sạch thị trường, mà cùng nhau nuôi dưỡng thị trường để tạo ra kết quả lâu dài để thị trường ngày càng lớn mạnh hơn. Tâm thức  nuôi dưỡng và tưới tắm, vun xới bằng năng lượng, bằng tâm thế biết ơn sẽ mang lại sự thịnh vượng lâu dài.
5. Luật nhất quán
Luật nhất quán của tự nhiên thể hiện qua những hình mẫu rung động của năng lượng hiện diện trong đoá hoa sự sống, qua các nhuỵ hoa, thân cây, vỏ ốc, xoáy nước.
Một người giàu hay một người nghèo đều là tập hợp nhất quán của những suy nghĩ, thói quen, tư duy, hành động, thái độ do hệ quả của rung động (đây gọi là hệ quy chiếu)
Một nhà đầu tư muốn thành công cần phải xác lập lại hệ quy chiếu của mình một cách nhất quán. Gốc tư duy của nhà đầu tư trước hết phải là một người giàu có, không chỉ về tiền. Sự sung túc, thịnh vượng, giàu có mới là gốc gác để nhà đầu tư đi được xa trên hành trình tài chính và hành trình trải nghiệm sống của mình.
6. Luật chu kỳ
Thành – trụ – hoại – diệt là quy luật và chu kỳ vận hành của mọi thứ trong vũ trụ. Sinh – diệt là logic của tự nhiên, sự kết thúc của một tiến trình này lại là mở đầu cho một tiến trình khác, mọi thứ luôn biến chuyển liên quan đến lịch sử nhân loại, các triều đại, hay bốn mùa thay đổi.
Nhà đầu tư thấu hiểu được luật chu kỳ sẽ có được thong dong và an nhiên, bình tâm và tĩnh tại trước những kết quả lên xuống, thăng trầm của thị trường. Trong nguy có cơ, trong sự biến chuyển thì nhìn thấy cơ hội. Chu kỳ của thị trường cũng giống như chu kỳ tự nhiên và người nhìn thấy được sự vận hành của tự nhiên sẽ đủ sức kiểm soát được dòng vốn và cảm xúc trong đầu tư để có được kết quả khác biệt.
7. Luật tha thứ
Luật tha thứ đầu tiên là áp dụng cho chính mình, những sai lầm của mình. Đây là điều khó khăn nhất của mỗi một con người. Chúng ta không chấp nhận được việc mình từng sai lầm, việc mình bị tổn thương, bị đau khổ hay thất bại. Trong quá trình xung đột đó, chúng ta đôi khi biến mình thành nạn nhân hay thủ phạm cả đời thay vì tìm ra giải pháp để nâng tầm của chính bản thân mình.
Chúng ta hiểu rằng tất cả những sai lầm, những tổn thương hay thất bại đó chính là bài học trải nghiệm mà linh hồn ta muốn học để tìm về chân nguyên, nơi linh hồn vẫn đủ trong trẻo và tốt đẹp
Khi là một nhà đầu tư, chúng ta phải đối diện với chính bản thân của mình qua những lần vấp ngã, đối diện với những góc tối, những nỗi tham – sân – si để học lấy đẳng cấp cao nhất.
8. Luật cho – nhận
Khi cho, đó không phải là sự gượng ép hay bắt buộc
Khi nhận, đó nên là niềm hạnh phúc, cừ khôi, mỹ mãn và biết ơn. Luật cho nhận cũng ảnh hưởng trong đầu tư khi ta lựa chọn giá trị và trí tuệ hay tiền bạc, tài sản để đón nhận và cho đi mọi thứ trong cuộc sống của mình trong sự nhận biết chứ không phải là mê lầm.
Khi ta cho mà còn kể lể với ai đó thì tầm của ta vẫn bé nhỏ
Khi ta nhận mà không biết ơn và không vui vẻ thì không xứng đáng với món quà. Và món quà lớn nhất của vũ trụ này dành cho nhà đầu tư chính là khí chất của tao nhân mặc khách, ung dung cầm quạt gọi gió hô mưa, vẽ nên cơ đồ nghiệp lớn.
9. Luật ân phước
Trên cả nhân quả, chính là ân phước. Con người sinh ra, nếu đầy đủ lòng biết ơn và nhận biết chân tâm, thấu hiểu thiên đạo, thì những gì nhận được chính là ân phước, nước đọng chỗ trũng, bao nhiêu ân sủng sẽ được ban cho người xứng đáng. ” Hãy gọi, cửa sẽ mở” Kho thóc trời ban là dành cho người có niềm tin rằng mình là con của Đấng tạo hoá, chỉ cần mở mắt ra thôi là thấy vạn vạn tầng tầng kho báu lấp lánh xung quanh. Nhà đầu tư là người được chọn, là người được may mắn ban cho luật ân phước, bởi đây là tầng lớp trí tuệ nhất của một xã hội, đỉnh cao nhất trong game tiền, không còn bị chi phối hay nô lệ cho tiền bạc. Nhà đầu tư bắt tiền làm việc cho mình. Và chỉ có ân phước, bạn mới chính là một người đủ tầm được gọi là nhà đầu tư thực thụ !
10. Luật tình yêu
Bao trùm lên khắp vũ trụ này là tình yêu thương bao la. Nếu không có tình yêu, ánh mặt trời hẳn đã đốt cháy hành tinh này. Nếu không có tình yêu, nước không thể chảy, cây cối không thể đâm chồi nảy lộc, nở hoa, kết trái. Mọi kết quả có được đều phải dựa trên nguồn năng lượng của tình yêu. Và đầu tư, cũng là để nuôi dưỡng tình yêu cho cuộc sống này, chỉ có niềm vui, rung động cảm hứng mới tạo ra sự sung túc, tiền bạc của cải, mới tạo ra niềm hỷ lạc để nâng đỡ thế giới, vun xới những điều tốt đẹp cho mọi mảnh đất vĩnh hằng.

You may also like

3 comments

Nguyễn Việt Nam Tháng Mười 9, 2021 - 9:53 sáng

yes

Reply
Nguyễn Việt Nam Tháng Mười 12, 2021 - 3:46 sáng

hay quá

Reply
Hào vui vẻ Tháng Mười 30, 2021 - 5:29 sáng

“Nhà đầu tư bắt tiền làm việc cho mình. Và chỉ có ân phước, bạn mới chính là một người đủ tầm được gọi là nhà đầu tư thực thụ !” Bản thân cần cố gắng hơn nữa

Reply

Leave a Comment